Pussypics – Anna Tara

-English below!-

Anna Tara, ein af Reykjavíkudætrum, sendi nýlega frá sér lagið PussyPics með myndbandi af píku sem er á túr. Ég hef aðeins fylgst með umræðunni og séð athugasemdir líkt og „oj, það vill enginn sjá þetta / hvað er að?!“ og mér finnst það stórmerkilegt!

Þegar Almar var í kassanum, fór samfélagið okkar aðeins á hliðina, svo ég tali nú ekki um það þegar hann fróaði sér. En allir fylgdust með í beinni, bæði þegar hann svaf, kúkaði og jú fróaði sér.

Athugasemdirnar við myndband Önnu Töru fá mig til að velta því fyrir mér afhverju kona má ekki gera jafnmikið og karl? Hvað ef Alma hefði verið nakin í kassanum? Afhverju er kvenlíkaminn svona tabú, svona heilagur, svona spari, svona falinn?

Mér finnst þetta myndband svo tímabært að það hálfa er helmingi of mikið. Álfabikar, tíðarblóð, píka, barmar, snípur og líkami undir skemmtilegu lagi – hvað er annað hægt en að lifa, njóta og slagga?! Æ varð að koma þessu að einhver staðar.

Til hamingju Anna Tara – og til hamingju við með að hafa Önnu Töru á meðal okkar og njóta góðs af hugrekkinu hennar!

// E N G L I S H

Anna Tara, one member of the Icelandic girl band Reykjavíkurdætur, just released a video to a song named Pussypics. I tried to attach the link directly to Facebook but of course they just discreetly  deleted it. Lets see if I still have an account this afternoon. In the video we see a vulva having a period with a mooncup inside her vagina. We get to see the vulva in her full glory as a playful and fun thing. I love love love this video and think that this can be quite powerful as vulvas need to be allowed the same playfulness as the penis or other body parts. To be natural and not so private, hush hush, shameful.

A couple of years ago, there was this guy named Almar who spent a week naked in a box with 24/7 streaming of what he was doing and he did everything your average guy would do; masturbate, pee, eat, poop, sleep and hang out. People could even come and visit him. (Like our very own Truman show but as is the tradition in Iceland, full on real life, no editing)

Everybody in Iceland was talking about him and it when he was there but I always wondered, would a woman have been allowed the same freedom? Would she get the same comments?

But back to Anna Tara and the Pussypics, enjoy but be mindful, its full on vulva display.

  • SIGGA DÖGG SEXOLOGIST